Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com

Mạch bảo vệ RCD

Chi tiết nhanh : Nơi xuất xứ : Quảng Đông , Trung Quốc (Đại lục) Tên sản phẩm : Mạch bảo vệ RCD Loại : Phích cắm điện Màu sắc: Đen / trắng / xám Thông tin sản phẩm : RCD với mạch bảo vệ quá dòng bổ sung (RCBO hoặc GFCI breaker) : dư dòng và bảo vệ quá dòng có thể ...

Gửi yêu cầuNói chuyện ngay

Chi tiết nhanh :

Nơi xuất xứ Quảng Đông Trung Quốc Đại lục

Tên sản phẩm Mạch bảo vệ RCD

Loại : Phích cắm điện

Màu sắc : Đen / trắng / xám

 

Thông tin sản phẩm

Ba Lan

2P / 3P

Tần số

50Hz ~ 60Hz

Điện áp định mức

110VAC / 230VAC

Đánh giá hiện tại

10A

Tôin

6mA / 10mA / 30mA

Giờ giải lao

≤0.1S

Nhiệt độ

-20 ~ + 40 ± 5

Mô hình cáp

1 / 1,5m

 

 

RCD với mạch bảo vệ quá dòng bổ sung (RCBO hoặc GFCI ngắt) :

Bảo vệ dư dòng và quá dòng có thể được kết hợp trong một thiết bị để cài đặt vào bảng điều khiển dịch vụ; thiết bị này được biết đến như một bộ ngắt mạch ngắt GFCI (bộ ngắt mạch nối đất) trongUSAandCanada, và như một RCBO (bộ ngắt dòng điện dư với bảo vệ quá tải) ở châu Âu. Trong máy tính xách tayUSUS, GFCI đắt hơn các cửa hàng GFCI.

 

Cũng như yêu cầu cả đầu vào và đầu ra trung tính và đầu vào (hoặc 3 pha), nhiều thiết bị GFCI / RCBO yêu cầu kết nối trái đất chức năng (FE). Điều này phục vụ để cung cấp cả hai khả năng miễn dịch EMC và vận hành thiết bị một cách đáng tin cậy nếu kết nối trung lập phía đầu vào bị mất nhưng vẫn còn sống và đất.

 

Vì lý do không gian, nhiều thiết bị, đặc biệt là ở định dạng đường sắt DIN, sử dụng các đầu dẫn hướng thay vì các đầu nối vít, đặc biệt cho đầu vào trung lập và kết nối FE. Ngoài ra, do các yếu tố hình thức nhỏ, cáp đầu ra của một số mô hình (Eaton / MEM) được sử dụng để tạo thành cuộn dây chính của phần RCD, và cáp mạch đi phải được dẫn qua một đường hầm thiết bị đầu cuối kích thước đặc biệt với biến áp hiện tại xung quanh nó. Điều này có thể dẫn đến kết quả chuyến đi không chính xác không thành công khi thử nghiệm với đầu dò mét từ đầu vít của thiết bị đầu cuối, chứ không phải từ dây mạch cuối cùng.

 

Có một RCD cho ăn khác thường là không cần thiết, miễn là chúng đã được nối dây đúng cách. Một ngoại lệ là trường hợp của hệ thống tiếp đất TT, nơi trở kháng vòng lặp trái đất có thể cao, có nghĩa là một lỗi nối đất có thể không gây ra dòng điện đủ để đi một bộ ngắt mạch thông thường hoặc cầu chì. Trong trường hợp này, cài đặt RCD trễ thời gian hiện tại 100 mA (hoặc lớn hơn) được cài đặt, bao gồm toàn bộ quá trình cài đặt, và sau đó các RCD nhạy cảm hơn sẽ được lắp đặt ở phía dưới của ổ cắm và các mạch khác được coi là có nguy cơ cao.

 


Hot Tags: mạch bảo vệ rcd, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giảm giá, giá thành thấp, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin