Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com

RCD Power Breaker

Nhanh chóng thông tin chi tiết : Nơi xuất xứ : Quảng Đông , Trung Quốc (Đại lục) Tên sản phẩm : Máy cắt điện RCD Loại : Phích cắm điện Màu sắc: Đen / trắng / xám Thông tin sản phẩm : Bộ ngắt mạch ngắt mạch nối đất (Bộ ngắt GFCI inUSAandCanada) và bộ ngắt dòng điện dư với quá tải (RCBO ...

Gửi yêu cầuNói chuyện ngay

Chi tiết nhanh :

Nơi xuất xứ Quảng Đông Trung Quốc Đại lục

Tên sản phẩm RCD power breaker

Loại : Phích cắm điện

Màu sắc : Đen / trắng / xám

 

Thông tin sản phẩm

Ba Lan

2P / 3P

Tần số

50Hz ~ 60Hz

Điện áp định mức

110VAC / 230VAC

Đánh giá hiện tại

10A / 16A

Tôin

6mA / 10mA / 30mA

Giờ giải lao

≤0.1S

Nhiệt độ

-20 ~ + 40 ± 5

Mô hình cáp

1 / 1,5m

 

 

Một bộ ngắt mạch ngắt mạch nối đất (bộ ngắt GFCI trongUSAandCanada) và bộ ngắt dòng dư với quá tải (RCBO ở châu Âu) là các thiết bị kết hợp các chức năng của thiết bị dòng điện dư với bộ ngắt mạch. Họ phát hiện cả sự mất cân đối cung cấp và dòng quá tải.

 

Ở châu Âu, RCD có thể phù hợp trên cùng một đường ray DIN như MCB, tuy nhiên sự sắp xếp thanh cái trong các đơn vị tiêu dùng và các bảng phân phối có thể làm cho nó khó xử khi sử dụng chúng theo cách này. Nếu nó được mong muốn để bảo vệ một mạch cá nhân, một RCBO (bộ ngắt mạch hiện tại dư với bảo vệ quá dòng) có thể được sử dụng. Điều này kết hợp một RCD và một bộ ngắt mạch thu nhỏ trong một thiết bị.

 

Phích cắm điện với RCD kết hợp đôi khi được lắp đặt trên các thiết bị có thể được coi là gây nguy hiểm an toàn cụ thể, ví dụ như các dây dẫn kéo dài, có thể được sử dụng ngoài trời, hoặc thiết bị làm vườn hoặc máy sấy tóc, có thể được sử dụng gần bồn tắm hoặc bồn rửa. Đôi khi một RCD trong dòng có thể được sử dụng để phục vụ một chức năng tương tự như một trong một phích cắm. Bằng cách đặt RCD trong dây dẫn mở rộng, bảo vệ được cung cấp ở bất kỳ cửa hàng nào được sử dụng ngay cả khi tòa nhà có hệ thống dây điện cũ, chẳng hạn như núm và ống hoặc dây dẫn không chứa dây dẫn nối đất.

 

Ở Bắc Mỹ, các ổ cắm GFI có thể được sử dụng trong trường hợp không có dây dẫn nối đất, nhưng chúng phải được dán nhãn.


Hot Tags: rcd power breaker, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giảm giá, giá thấp, xuất xứ Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin