Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Trường hợp Trong Trang trí Trang chủ Nên có Rò rỉ Bảo vệ?
- Jan 26, 2018 -

Tất cả các mạch ổ cắm phải được lắp đặt trong hộp phân phối tại RCD, nếu điều hòa không khí gắn trên tường là một thiết bị hỗ trợ vòng lặp, bởi vì các ổ cắm điều hòa không khí gắn trên tường được thiết lập khá cao (2m), bạn không thể đặt RCD, ổ cắm điều hòa không khí gắn tường Đề nghị lựa chọn với công tắc.

Ánh sáng mạch không thể RCD, nhưng trong trang trí, một số thợ ống nước để cứu rắc rối, mạch chiếu sáng từ cửa hàng mới, điều này là hoàn toàn không mong muốn! Một số đơn vị nhỏ hơn không có một mạch phòng tắm riêng, phòng tắm Yuba cung cấp điện từ mạch chiếu sáng, sau đó, mạch chiếu sáng tốt nhất để cài đặt RCD. Trong ngắn hạn, làm theo một nguyên tắc: có thể chạm vào vòng lặp khi nó được tính phí, nó nên cài đặt RCD.

Hộp phân phối nhà nói chung là con số trên, bên trái là tổng số chuyển đến (thường được gọi là "tổng số phanh"), bên trái là một vài hẹp không được trang bị với RCD mạch, ánh sáng, hộp phân phối, chiếu sáng chờ và treo máy điều hòa không khí, bên phải là một vài rộng được cài đặt RCD mạch, tương ứng, ổ cắm chung, nhà bếp ra, đầu ra nhà vệ sinh và tủ điều hòa không khí.

Hạn chế duy nhất của một ngắt mạch với một RCD là nó là hai lần như là một bộ ngắt mạch mà không có một RCD. Trước đây là 36mm và thứ hai là 18mm. Nếu mạch điện nhiều hơn, diện tích của hộp phân phối sẽ lớn hơn, sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện, Đồng thời, giá của máy cắt mạch với RCD sẽ cao hơn một chút. Nhưng so với sự an toàn của cuộc sống, thiếu sót này hầu như không đáng kể.