Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Dây Cáp Lắp Đặt Không Dây
- Jan 25, 2018 -

Đối với cáp điện áp cách điện XLPE trung bình, thường có cấu trúc chống thấm:

1. Vỏ ngoài HDPE đùn trực tiếp bên ngoài dây nguồn.

Đối với dây cáp 110kV XLPE ở trên, việc sử dụng chính của cáp chống thấm nước bằng kim loại để đạt được yêu cầu. Tính năng nổi bật nhất của vỏ bọc bằng kim loại là tính chống thấm hoàn chỉnh của nó, do đó cáp có vỏ kim loại có đặc tính chặn nước xuyên tâm rất tốt. Các loại vỏ kim loại chính: bộ nhôm áp suất nóng, bộ dẫn nóng, bộ nhôm nhung hàn, các bộ thép nhăn hàn, chẳng hạn như bộ kim loại kéo nguội.

2. Đối với dây cáp đơn, băng bán dẫn dẫn điện bán dẫn được bọc xung quanh lá chắn cách điện của cáp, băng băng thông thường được quấn quanh lớp che chắn kim loại, sau đó vỏ ngoài được ép đùn và vật liệu vỏ bọc bên ngoài có thể được bình thường của PVC, nhưng cũng có thể được sử dụng với các vật liệu HDPE che chắn nước xuyên tâm, vv, các yêu cầu khác của cáp hình ảnh có thể được. Đối với cáp lõi ba, để đảm bảo tiếp xúc đầy đủ với tấm kim loại, chỉ quanh khe cách điện quấn quanh một băng dẫn nước duy nhất, khiên kim loại không còn ở băng chống nước, tùy thuộc vào mức yêu cầu về tính năng chống thấm nước , điền có thể được lấp đầy với rào cản thông thường hoặc Nước, lớp lót bên trong, và vật liệu áo khoác ngoài như được mô tả trong Cáp đơn Conductor. dây cáp điện

3. Lớp băng keo nhôm nhựa dẻo bên trong lớp vỏ ngoài hoặc lớp lót chống thấm nước.

Thứ hai, dây nguồn không thấm nước Cơ sở kiểm tra: Phương pháp kiểm tra không thấm nước bằng cáp, hiệu suất kháng nước cáp dọc có thể được thông qua IEC 60502-1997 Phụ lục D (quy chuẩn) hoặc GB / T 12706.2-2002 Phụ lục D (danh sách tiêu chuẩn) thử nước và xác định; và hiệu suất chặn nước xuyên radial, chủ yếu là bằng phương pháp gián tiếp để xác định, chẳng hạn như HDPE kiểm tra vỏ phi kim loại hoặc vỏ phi kim loại là thiếu sót, nếu những vỏ này được xác định là còn nguyên vẹn, sau đó Nó được coi là cáp có tốt xuyên tâm nước ngăn chặn tài sản. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng phương pháp này đã nêu ra một số câu hỏi và cũng gây ra một số tranh chấp và thiếu thuyết phục. Do đó, các nhà sản xuất cáp và người sử dụng hiện nay đang cần một phương pháp thử nghiệm để xác định tính chất chặn hướng xuyên tâm của cáp. Có thể tránh được các nhà sản xuất và người sử dụng do thiếu phương pháp kiểm tra nước xuyên tâm và kháng nước cáp xuyên tâm gây tranh cãi.

Thứ ba, không thấm nước dây cắm hình thức:

Cáp chống thấm thường được chia thành hai loại đường kính nước theo chiều dọc và đường kính xuyên tâm. Chặn nước theo chiều dọc thường được sử dụng trong các sợi ngăn chặn nước, bột chặn nước và băng chặn nước, cơ chế chống thấm nước trong các vật liệu này được chứa trong một vật liệu có thể nở ra khi nước từ đầu cáp hoặc từ áo khoác Sau khi đi vào khiếm khuyết, vật liệu này sẽ nhanh chóng mở rộng với nước để ngăn nước dọc theo hướng theo chiều dọc của cáp để lan rộng hơn nữa, do đó cáp chống thấm theo chiều dọc để đạt được mục đích. Chặn nước rò rỉ chủ yếu là bằng cách đùn vỏ phi kim loại HDPE hoặc ép nóng, hàn và kéo kim loại bằng thép không rỉ.