Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Tại Chi tiết của Cẩn thận nhất, Kiến thức của máy nước nóng điện Plug
- Jan 28, 2018 -

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn còn sử dụng máy nước nóng điện, máy nước nóng điện không thể được cài đặt để làm việc an toàn, trên thực tế, bạn biết? An toàn điện nước sưởi ấm và ổ cắm có mối quan hệ rất lớn ngày hôm nay Xiao Bian để cho bạn biết về những thứ cắm nước điện sưởi ấm.

Dây trong nhà phải được nối đất, và giá trị điện trở nối đất không quá 4Ω. Đầu ra gia đình, bất kể cung cấp điện một pha hoặc cung cấp điện ba pha, mặt đất phải được kết nối với nguồn cung cấp mặt đất, mặt đất đầu ra không được để trống.

Máy nước nóng điện được trang bị ổ cắm, nên được cố định với một lối thoát chuyên dụng, không thể sử dụng bảng đầu cuối điện thoại di động. Cấu trúc ổ cắm, công suất và kích cỡ jack phải được nối với phích cắm điện nước nóng. Ổ cắm phải được đặt trên mức nước ra của lò sưởi, để tránh bị rơi nước nguy hiểm ngắn mạch.

Khi sử dụng bình đun nước điện, bạn không nên sử dụng công tắc nguồn trên ổ cắm để cắt điện vì phích cắm rò rỉ chống rò rỉ không thể hoạt động sau khi ngắt điện. Trong trường hợp có dây dẫn điện trực tiếp, không thể bảo vệ được.

Nếu dây điện bị hỏng, để tránh nguy hiểm, dây điện chuyên dụng do nhà sản xuất cung cấp phải được sử dụng và thay thế bởi một chuyên gia trong bộ phận dịch vụ hoặc bộ phận tương tự.

Ngoài ra, nhiều người sử dụng máy nước nóng điện là để tiết kiệm điện, mở tắt, không sử dụng máy nước nóng trong một thời gian dài, để tiết kiệm năng lượng có thể cắt điện. Miễn là máy nước nóng được kiểm tra bởi nhà nước, chuyển đổi quyền lực đã được bật, mở một hoặc hai ngày mà không có bất kỳ vấn đề lớn, nếu hơn ba ngày, hoặc thậm chí nhiều tháng không có quyền lực tốt nhất , tháo phích cắm. Nếu thường xuyên sử dụng nước nóng, bạn luôn có thể mở, nhưng thời gian tốt nhất giữa hai khoảng thời gian khởi động, hoặc cả điện năng tiêu thụ và tổn thương máy.

Máy nước nóng năng lượng tiết kiệm năng lượng thực sự không cần phải cắt điện thường xuyên, bởi vì chức năng cách nhiệt của nó để hoàn thành việc cung cấp điện. Việc mất điện thường xuyên có thể làm cho các tính năng tiết kiệm năng lượng này không được bắt đầu, cùng với việc thường xuyên rút phích cắm, có thể làm giảm tuổi thọ của phích cắm và thậm chí có thể tạo ra các mối nguy an toàn không cần thiết.