Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Lợi ích của việc cài đặt ổ cắm GFCI
- Feb 02, 2019 -

Ngoài việc bảo vệ bạn và gia đình khỏi nguy cơ bị điện giật, cài đặt các ổ cắm GFCI sẽ giúp bạn:


Ngăn ngừa sốc

Sốc điện và điện giật là những rủi ro chính mà bạn có thể gặp phải thông qua các thiết bị điện tử trong nhà. Nếu bạn có một đứa trẻ có thể chạm vào thiết bị và bị ảnh hưởng mà không biết, điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn. Ổ cắm GFCI giúp ngăn ngừa điện giật và điện giật vì nó có cảm biến tích hợp theo dõi dòng điện vào và ra khỏi bất kỳ thiết bị nào. Nếu dây lửa bên trong thiết bị tiếp xúc với bề mặt kim loại của thiết bị, nó sẽ bị sốc khi chạm vào.


Tuy nhiên, nếu bạn cắm thiết bị vào ổ cắm GFCI, nó sẽ nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong dòng điện do dây lỏng và nó sẽ tắt nguồn ngay lập tức. Túi của họ sẽ nặng hơn ổ cắm thông thường, nhưng về lâu dài, lợi thế bảo mật chắc chắn sẽ vượt trội hơn bất lợi về chi phí.


Tránh hỏa hoạn chết người

Một trong những chức năng chính của ổ cắm GFCI là phát hiện các sự cố chạm đất xảy ra khi dòng điện chạy ra khỏi mạch. Họ chịu trách nhiệm gây ra hỏa hoạn. Khi cài đặt ổ cắm GFCI, nó có thể ngăn chặn hỏa hoạn một cách hiệu quả. Bạn có thể lập luận rằng cầu chì điện tử cũng cung cấp khả năng chống cháy điện cơ bản, nhưng khi bạn kết hợp chúng với các ổ cắm GFCI, khả năng đám cháy điện sẽ bùng phát và làm tổn thương bạn và những người thân yêu của bạn sẽ gần như giảm về không.


Tránh làm hỏng thiết bị

Cách điện của thiết bị có khả năng bị phá vỡ theo thời gian. Nếu không có phần còn lại, sẽ có một số vết nứt trong lớp cách nhiệt. Một số dòng điện bắt đầu rò rỉ qua các vết nứt này vào các thiết bị điện và các sản phẩm điện tử khác. Nếu thân ngoài của thiết bị không phải là kim loại, thì bạn sẽ không bị sốc, nhưng dòng rò rỉ trong thời gian dài sẽ làm hỏng thiết bị. Nếu nó có thân kim loại, bạn cũng sẽ gặp phải một cú sốc điện.


Tuy nhiên, khi bạn kết nối thiết bị của mình với ổ cắm GFCI, bạn có thể từ bỏ thiết bị bị hỏng do dòng rò. Mạch GFCI sẽ phát hiện rò rỉ và tắt mạch để ngăn rò rỉ điện làm hỏng các thiết bị và thiết bị đắt tiền. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà không phải sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị điện bị hỏng.


Các cửa hàng GFCI được lắp đặt tại nhà và tại nơi làm việc chủ yếu vì lý do an toàn. Hãy nhớ chỉ cài đặt chúng từ các thợ điện và chuyên gia được cấp phép. Bạn không thể trả tiền cho sự an toàn của những người bạn yêu thích và các cửa hàng GFCI sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề này. Thanh lý D & F của chúng tôi có ổ cắm GFCI chất lượng cao mà bạn có thể cài đặt tại nhà với giá cạnh tranh. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.