Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com

Phích cắm GFCI trắng

Nhanh chóng thông tin chi tiết : Nơi xuất xứ : Quảng Đông , Trung Quốc (đại lục) Tên thương hiệu : Xinhuida rò rỉ bảo vệ cắm Thông tin sản phẩm : Các tính năng: ◆ Với chức năng chống sét chống sét , có hiệu quả có thể chống lại điện áp tăng cường sóng cực cao ± 5KV ± 5KV) GB 4K) ◆ Dải điện áp cực rộng , ...

Gửi yêu cầuNói chuyện ngay

Phích cắm GFCI trắng

Chi tiết nhanh:

Nơi xuất xứ Quảng Đông Trung Quốc Đại lục

Nhãn hiệu Phích bảo vệ rò rỉ Xinhuida

 

Thông tin sản phẩm

Ba Lan

2P / 3P

Tần số

50Hz ~ 60Hz

Điện áp định mức

110VAC / 230VAC

Đánh giá hiện tại

10A / 16A

Tôin

6mA / 10mA / 30mA

Màu

Trắng đen

Giờ giải lao

≤0.1S

Nhiệt độ

-20 ~ + 40 ± 5

Mô hình cáp

1 / 1,5m

 

Các tính năng :

Với chức năng chống sét chống sét , có thể chống lại điện áp tăng cường sóng siêu cao ± 5KV ± 5KV GB 4K

Dải điện áp cực rộng có thể hoạt động trong điều kiện 50-280VAC công việc đáng tin cậy bảo vệ hiệu quả an toàn cá nhân và thiết bị.

Phù hợp với các thiết bị vệ sinh , dụng cụ điện cầm tay , thiết bị nhà bếp , thiết bị làm đẹp , thiết bị y tế , máy nước nóng gia đình , thiết bị sưởi ấm , thiết bị nước uống và các lĩnh vực khác.

 

Bao bì & Giao hàng

Chi tiết đóng gói : Gói tiêu chuẩn xuất khẩu

Thời gian giao hàng : 15-20days sau khi thanh toán

Khi nào bạn nên kiểm tra GFCIs?

GFCIs nên được kiểm tra hàng tháng để xác định xem chúng có hoạt động đúng hay không. Một GFCI di động nên được sử dụng ngoài cửa với các công cụ điện khác nhau (ví dụ, khoan, máy cắt, xén) và cần được kiểm tra trước mỗi lần sử dụng!

GFCIs nên được sử dụng ở đâu?

Khuyến cáo rằng GFCIs nên được lắp đặt ở những nơi mà các thiết bị và dụng cụ điện được sử dụng gần với nước. Nước máy hoặc các vật thể ướt có thể dẫn điện rất dễ dàng và có thể kết nối cơ thể của bạn với một tiềm năng mặt đất, do đó làm tăng cơ hội nhận được cú sốc từ một lỗi đất. Các thiết bị có bảo vệ GFCI tích hợp, như hiện nay được yêu cầu cho máy sấy tóc, có thể không cần bảo vệ GFCI bổ sung, nhưng vẫn còn nhiều thiết bị không được trang bị bảo vệ GFCI.

   


Hot Tags: trắng gfci cắm, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, mua, tùy chỉnh, giảm giá, giá thấp, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin