Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com

GFCI Outlet

Chi tiết nhanh : Nơi xuất xứ : Quảng Đông , Trung Quốc (Đại lục) Tên sản phẩm : GFCI Loại phích cắm : Phích cắm điện Màu sắc: Đen / trắng / xám Thông tin sản phẩm : Ổ cắm GFCI hoạt động như thế nào? Ổ cắm đó được gọi là ngắt mạch nối đất ( GFCI). Nó ở đó để bảo vệ con người khỏi ...

Gửi yêu cầuNói chuyện ngay

Chi tiết nhanh :

Nơi xuất xứ Quảng Đông Trung Quốc Đại lục

Tên sản phẩm GFCI outlet

Loại : Phích cắm điện

Màu sắc : Đen / trắng / xám

 

Thông tin sản phẩm

Ba Lan

2P / 3P

Tần số

50Hz ~ 60Hz

Điện áp định mức

110VAC / 230VAC

Đánh giá hiện tại

10A / 16A

Tôin

6mA / 10mA / 30mA

Giờ giải lao

≤0.1S

Nhiệt độ

-20 ~ + 40 ± 5

Mô hình cáp

1 / 1,5m

 

 

Ổ cắm GFCI hoạt động như thế nào?

Ổ cắm đó được gọi là ngắt mạch nối đất (GFCI). Nó có để bảo vệ con người khỏi bị điện giật, vì vậy nó hoàn toàn khác với cầu chì.

 

Câu hỏi về phích cắm thiết bị nói về cầu chì. Ý tưởng đằng sau cầu chì là bảo vệ ngôi nhà khỏi lửa điện. Nếu dây nóng bị vô tình chạm vào dây trung tính vì lý do nào đó (vì chuột nhai qua lớp cách nhiệt, hoặc ai đó lái móng qua dây trong khi treo một bức ảnh, hoặc máy hút bụi hút lên một dây điện và cắt nó ), một lượng dòng điện đáng kinh ngạc sẽ chảy qua mạch và bắt đầu làm nóng nó lên như một trong những cuộn dây trong lò nướng bánh. Cầu chì nóng lên nhanh hơn dây và đốt cháy trước khi dây có thể bắt đầu cháy.

 

Vì vậy, hãy nói rằng bạn đang ở bên ngoài với sức mạnh của bạn khoan và trời mưa. Bạn đang đứng trên mặt đất, và kể từ khi khoan ướt có một con đường từ dây nóng bên trong khoan thông qua bạn để mặt đất (xem cách phân phối điện lưới làm việc để biết chi tiết về nền tảng). Nếu điện chảy từ nóng xuống đất qua bạn, nó có thể gây tử vong. GFCI có thể cảm nhận dòng điện chạy qua bạn bởi vì không phải tất cả dòng điện đều chảy từ nóng đến trung tính như mong đợi - một số dòng chảy chảy qua bạn tới mặt đất. Ngay sau khi GFCI cảm nhận được, nó đi theo mạch và cắt điện.


Hot Tags: gfci outlet, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giảm giá, giá thấp, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin