Tel: +86757-23620900
Mob: +8613823473700
E-mail: Chocolee1204@163.com

GFCI tắm cắm

Nhanh chóng thông tin chi tiết : GFCI phòng tắm cắm: người từ nguy cơ bị điện giật khi họ bị điện giật, và nhanh chóng cắt nguồn điện. Nơi nguy hiểm nhất trong nhà là ổ cắm gần tường. Phòng tắm và nhà bếp, đặc biệt là phòng tắm, có nước lớn ...

Gửi yêu cầuNói chuyện ngay

Chi tiết nhanh :

GFCI phòng tắm cắm : người từ nguy cơ bị điện giật khi họ bị điện giật, và nhanh chóng cắt nguồn điện. Nơi nguy hiểm nhất trong nhà là ổ cắm gần tường. Phòng tắm và nhà bếp, đặc biệt là phòng tắm, có hơi nước lớn và cách điện của phòng tắm rất dễ giảm. Ngoài ra, nếu có nguy cơ bị điện giật bằng cách chạm vào thiết bị trong tay ướt, phòng tắm phải được trang bị đầu cắm phòng tắm GFCI.


Thông tin sản phẩm

Mô hình

ELCB-UK

Ba Lan

2P / 3P

Tần số

50Hz ~ 60Hz

Điện áp định mức

110VAC / 230VAC

Đánh giá hiện tại

10A / 16A

Tôin

6mA / 10mA / 30mA

Giờ giải lao

≤0.1S

Nhiệt độ

-20 ~ + 40 ± 5

Mô hình cáp

1 / 1,5m

 

Về GFCI :

Vì GFCI chỉ giám sát hiện tại trên chân nóng so với trung tính, GFCI có thể được sử dụng để nâng cấp các cửa hàng hai cánh (không nối đất) cũ lên các cửa hàng ba mặt đất mà không cần lắp đặt dây mới. Một mạch với một thiết bị GFCI không có mặt đất an toàn hơn nhiều so với ổ cắm hai cánh không có mặt đất. Một GFCI cài đặt theo cách này phải được dán nhãn "Không có thiết bị mặt đất."

Khi một GFCI được lắp đặt trong hộp điện mà không cần nối vít đất (vì không có dây nối đất), một nhãn ghi rằng "No Equipment Ground" được đặt trên đầu ra GFCI và tất cả các cửa hàng hạ lưu. Một số nhãn này thường được bao gồm trong GFCI. Ở một số nơi trên thế giới, "mặt đất" được gọi là "trái đất".

   
Hot Tags: gfci phòng tắm cắm, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, mua, tùy chỉnh, giảm giá, giá thấp, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin